Cân bồn – phễu

  • Giá Vui lòng liên hệ.

Giới thiệu về Cân bồn – cân phễu 1,2,3,4 loadcell.

Hệ thống cân bồn – cân phễu hoặc  cân định lượng được sử dụng trong các nhà máy có dây chuyền sản xuất và vận chuyển vật liệu các ngành công nghiệp khác nhau. Để chuyển đổi các hệ thống bồn chứa, phễu chứa hoặc bồn định lượng, phễu định lượng thành hệ thống cân bồn, cân phễu hoặc  cân định lượng, người ta gắn thêm các cảm biến lực đo trọng lượng hay còn gọi là loadcell.Thường mỗi hệ thống cân bồn, cân phễu được lắp đặt 3-4 bộ  loadcell vào các chân của bồn – phễu chứa để có thể chuyển đổi thành 1 hệ thống cân điện tử hoàn toàn. Tuy nhiên, với các bồn chứa – phễu chứa có dạng đối xứng và chứa dung dịch lỏng, cần phải thể lắp đặt thêm 1 hoặc 2 loadcell vào chân của bồn chứa – phễu chứa.

Cân bồn với module giả (không có loadcell) bên trái và module loadcell bên phải
Cân bồn với module giả (không có loadcell) bên trái và module loadcell bên phải

Trong trường hợp cân bồn – cân phễu chỉ có 1  loadcell (cân bồn/ cân phễu 3 chân) hoặc 2 module loadcell (cân bồn/ cân phễu 4 chân), với các chân không gắn loadcell, nên sử dụng bộ loadcell giả, bộ loadcell này được thiết kế có tính chất tương đương như 1  loadcell thật, cho phép tự định tâm theo các phương khác nhau nên không gây lực cản trở lực truyền xuống các chân cân bồn có gắn loadcell, cân sẽ giảm thiểu sai số.

Module loadcell và module giả (không có loadcell)
Module loadcell và module giả (không có loadcell)

Hệ thống cân bồn, cân phễu hoặc cân định lượng được chuyển đổi thành cân điện tử sử dụng loadcell có độ chính xác cao, ít ảnh hưởng bởi tác động môi trường và dễ dàng kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống sản xuất, dễ dàng kết nối với phần mềm quản lý dữ liệu, qua đó kiểm soát được chi phí sản xuất, tiết kiệm chi phí tiêu hao nguyên, nhiên liệu.

Quý khách hàng có nhu cầu về hệ thống cân bồn, cân phễu hoặc cân định lượng sử dụng loadcell tương tự, Quý khách có thể liên hệ ngay bộ phận kinh doanh, kỹ thuật viên của Đại Việt, nhân viên sẽ trực tiếp thu nhận các thông tin và tư vấn cho Quý khách kinh nghiệm và giải pháp tối ưu nhất.

 Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI VIỆT.

Địa chỉ Hà Nội: Số 21,ngách 53, ngõ 548, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, HN.
Điện thoại Điện thoại: (04) 3212 7854 – 090 885 1357. Thời gian phục vụ: Từ 8h00 – 17h00 thứ 2 đến thứ 7.

Sản Phẩm Liên Quan