Cân phân tích PA

  • Giá Liên hệ
  • Hãng sản xuất Ohaus ( Mỹ )

Cân phân tích PA –  cân kỹ thuật PA:

Cân phân tích PA ( Ohaus ) có độ chính xác cao và được thiết kế cho các mục đích sử dụng thường xuyên trong các ứng dụng ở phòng thí nghiệm, trong công nghiệp và giáo dục. Với sự kết hợp của hiệu suất và tính năng, cân phân tích PA – series cung cấp hiệu suất ổn định cho tất các nhu cầu cân cơ bản mà bạn muốn.

Những đặc điểm vượt trội của dòng cân phân tích PA – cân kỹ thuật PA:

  • Dễ dàng để làm sạch buồng bảo vệ – buồng bảo vệ được thiết bằng kính,3 cửa trượt. Tất cả các tấm kính đều có thể thay thế dễ dàng, và cùng với một mặt đáy bằng thép không gỉ ,có thể dễ dàng được làm sạch.
  • Hiện chỉ số theo từ thấp đến cao – cân phân tích PA  được thiết kế với một chỉ số tăng từ thấp lên cao,để người dùng có thể nhanh chóng đảm bảo các mức trước khi thực hiện cân.
  • Lựa chọn cài đặt môi trường lọc – ba chế độ lọc và điều chỉnh không theo dõi điều chỉnh độ nhạy của cân trước những xáo trộn của môi trường,hoặc các yêu cầu ứng dụng.
  • Tích hợp chức năng chỉ thị cân bằng

Cửa dễ dàng tháo lắp và thuận tiện cho việc làm sạch:

  • Để giải quyết một các dễ dàng yêu cầu làm sạch thường xuyên,buồng bảo vệ của cân phân tích PA ( Ohaus ) được thiết kế với các tấm kính dễ dàng được tháo lắp chỉ cần mất vài giây và tất cả buồng cân được làm sạch nhanh chóng.
  • Làm sạch định kỳ được thực hiện dễ dàng giúp các mẫu cân không bị nhiễm bẩn,kéo dài tuổi thọ sản phẩm.Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ màn hình hiển thị và bàn phím khi không may có đổ các mẫu cân.
  • Nếu vỡ những tấm kính bảo vệ có thể dễ dàng thay thế nhanh chóng.

Có thể lựa chọn và cài đặt môi trường làm việc tại bất kỳ điều kiện thực tế nào?

Để thích ứng với các điều kiện làm việc của cân,cân phân tích PA được thiết kế với việc lựa chọn và thiết lập các môi trường.Khi làm việc trong các môi trường bất ổn cân sẽ được bù đắp cho các dao động và các ảnh hưởng khác tới quá trình cân.Ngược lại,cân sẽ được điều chỉnh phù hợp khi làm việc với các ứng dụng cần độ nhạy.

Cân phân tích PA


 

Đặc điểm chi tiết cân kỹ thuật PA – Ohaus.

 

Cân phân tích PA

 

Manual PA.pdf (English) HD sử dụng PA (Tiếng Việt)

 

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Công ty.

 

 Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI VIỆT.

Địa chỉ Hà Nội: Số 21,ngách 53, ngõ 548, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, HN.
Điện thoại Điện thoại: (024) 3212 7854 – 090 885 1357. Thời gian phục vụ: Từ 8h00 – 17h00 thứ 2 đến thứ 7.

 

PA - 1

 

 

Sản Phẩm Liên Quan