Cân phân tích Quintix

  • Giá Vui lòng liên hệ - 090 885 1357
  • Hãng sản xuất Sartorius

Cân phân tích Quintix

Cân phân tích Quintix giúp công việc trong phòng thí nghiệm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng giao diện mang tính cách mạng của Sartorius.

 Cân phân tích Sartorius Quintix thiết lập tiêu chuẩn mới trên mọi khía cạnh dành cho một phòng thí nghiệm tiêu chuẩn. Với các tính năng nổi bật Sartorius Quintix giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết. Các tính năng nổi bật của Sartorius Quintix: hiệu chỉnh trong hoàn toàn tự động, truyền dữ liệu trực tiếp, phong cách làm việc và trên hết là giao diện thân thiện với người dùng bằng màn hình cảm ứng.

 

Cân phân tích Quintixaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Tạo ra sự yên tâm với tính năng isoCAL

Nhiệt độ dao động ảnh hưởng rất lớn đến tính chính xác của kết quả cân của bạn. Đây là lý do tại sao cân phân tích Quintix được trang bị chức năng điều chỉnh isoCAL để đảm bảo kết quả luôn chính xác.
Mỗi lần isoCAL được thực hiện, cân phân tích Quintix ghi lại tất cả dữ liệu, vì thế bạn có thể kiểm tra được chất lượng phép đo của bạn.

Giao diện thân thiện với người dùng bằng màn hình cảm ứng trực quan

Sartorius hợp tác với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong phòng thí nghiệm để phát triển giao diện người dùng của Quintix mới. Ưu tiên số một đối với các chuyên gia trong phòng thí nghiệm là: dễ dàng thao tác, giao diện trực quan mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng. Sartorius đã làm điều đó. Các biểu tượng tự giải thích và văn bản thuần tuý nhắc nhở trên chương trình màn hình cảm ứng lớn cho bạn tất cả các thông tin bạn cần biết về quy trình thao tác – không hơn – không kém.

 

 

Cân phân tích Quintix

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Cân phân tích Quintixaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Tăng hiệu quả với các chương trình ứng dụng tích hợp

Sartorius Quintix hướng đến tiêu chuẩn với sự tiện lợi và các chương trình được xây dựng sẵn ở bên trong. Cùng với các phụ kiện do Sartorius cung cấp, cho phép bạn tùy chỉnh  Quintix  với một loạt các chức năng đo lường khác nhau. Bằng việc tích hợp sẵn chức năng đo tỷ trọng và bộ KIT đo tỷ trọng của Sartorius, bạn có thể xác định một cách dễ dàng nhất tỷ trọng của chất rắn và chất lỏng.

 

 

 

Dễ dàng và thuận tiện cho việc truyền dữ liệu

Quintix đơn giản hoá đáng kể xử lý dữ liệu trong bảng tính. Sau khi kết nối với cổng USB trên Quintix với máy tính, bạn chỉ cần mở các ứng dụng cần thiết trên Windows. Quintix cung cấp dữ liệu theo định dạng của bạn, hoặc bằng văn bản hoặc bằng số, cho phép bạn tính toán dễ dàng và chính xác mà không cần bất cứ phần mềm hay trang bị đặc biệt nào

 

 

 

 

Cân phân tích Quintixaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI VIỆT.

Địa chỉ Hà Nội: Số 21,ngách 53, ngõ 548, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, HN.
Điện thoại Điện thoại: (04) 3212 7854 – 090 885 1357. Thời gian phục vụ: Từ 8h00 – 17h00 thứ 2 đến thứ 7.

 

 

Quintix 5

Sản Phẩm Liên Quan