Chính sách giao hàng

Cách thức Mua hàng – Giao hàng – Thanh toán

• Quý khách đặt mua hàng bằng cách gọi điện thoại đến số Hotline. CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI VIỆT sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.
• Quý khách có thể đặt mua hàng từ website của CÂN ĐẠI VIỆT theo 3 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn và mua hàng tại www.candaiviet.com (danh mục sản phẩm).

Quý khách sẽ nhận được Báo giá đơn hàng qua email (hoặc phần mềm tương tác quý khách sử dụng như zalo, facebook) mà Quý khách cung cấp, sau đó Quý khách vui lòng xác nhận đơn hàng và gửi lại công ty Cân điện tử Đại Việt.

Bước 2: Thanh toán.

a) Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất việc mua hàng tại website, Quý khách chuyển khoản cho CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI VIỆT (Xem thông tin tài khoản của CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI VIỆT). Vui lòng ghi rõ Số đơn hàng trong Nội dung chuyển khoản. Số đơn hàng được ghi rõ trong báo giá sản phẩm. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng ngoài khu vực Thành phố Hà Nội.
b) Thanh toán khi nhận hàng (áp dụng cho khu vực Thành phố HÀ NỘI): Quý khách thanh toán tiền theo hóa đơn trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi nhận được hàng (và thanh toán thêm chi phí phát sinh nếu có).

Bước 3: Giao hàng.

1. Trong phạm vi Thành phố Hà Nội.

– Miễn phí cho tất cả các sản phẩm “cân bàn nhỏ ~ cân bàn 500kg, cân treo – móc cẩu” trong phạm vi từ 40km trở lại so với địa chỉ công ty Cân điện tử Đại Việt.

2. Phạm vi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Phí giao hàng: Quý khách hàng chịu chi phí chuyển phát theo đúng mức giá của Công ty chuyển phát nhanh, bưu điện hoặc nhà xe.

• Thời gian nhận hàng trong vòng 2-4 ngày. (trừ chủ nhật và ngày lễ).

Lưu ý: Ở một số địa điểm, thời gian giao hàng có thể dài hơn tùy thuộc vào hệ thống của dịch vụ giao hàng. Cân điện tử Đại Việt luôn cố gắng để sản phẩm được giao đến cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất.