Lựa chọn cân điện tử trong môi trường kho bãi

Các trung tâm kho bãi và phân phối dựa vào dữ liệu hiệu quả và độ tin cậy để đảm bảo hiệu suất cao nhất. Cân điện tử Đại Việt có thể giúp đảm bảo việc thanh toán được chính xác. Bằng cách giám sát trọng lượng hàng hóa, theo dõi dữ liệu.

Các sản phẩm cân điện tử của chúng tôi giúp đơn giản hóa việc tuân thủ các quy định về an toàn. Duy trì hiệu quả để kiểm soát chi phí và bảo vệ lợi nhuận. Bất kể ngành nghề nào, các phương pháp cân đều chính xác. bao gồm cả việc chọn hệ thống cân thích hợp. Có thể tăng doanh thu theo cấp số nhân. Việc tích hợp cân vào hoạt động kho hàng giúp cải thiện độ chính xác vận chuyển. Và nâng cao năng suất quy trình làm việc tổng thể.

Cân điện tử cho dịch vụ, thương mại

Một hệ thống cân được hợp pháp hóa bao gồm có giấy chứng nhận kiểm duyệt của đơn vị đo lường. Bởi tính chính xác của nó ảnh hưởng đến nhập – xuất hàng hóa. Vì vậy, cân điện tử là một tài sản vô giá trong nhiều ngành nghề. Doanh thu thường dựa trên trọng lượng của hàng hóa được mua hoặc vận chuyển cho khách hàng. Tính chính xác về mặt pháp lý cho cân ngành dịch vụ, thương mại là bắt buộc. Nhất là đối với các giao dịch kinh doanh trong đó hàng hóa được mua hoặc bán theo trọng lượng. Cân Đại Việt cung cấp nhiều loại cân khác nhau phù hợp với từng ngành nghề. Một hệ thống cân cung cấp khả năng cân hàng hóa tin cậy, độ ổn định,… Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Cân xe

cân xe tải điện tử

Việc quản lý hàng tồn kho và thanh toán thích hợp trong môi trường kho hàng. Trung tâm phân phối phụ thuộc vào việc lập hồ sơ và cân nhắc cả vận chuyển hàng hóa đến và đi. Với chi phí nhiên liệu cao, các hãng vận tải hàng rời phải cân bằng giữa nhu cầu tải hàng tối ưu với lo ngại về độ an toàn. Cân xe tải , cầu cân và hệ thống cân trục của Cân Đại Việt sẽ giúp đảm bảo rằng xe tải được tải với trọng lượng lý tưởng. Và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về trọng lượng tối đa của pháp luật. Cân chính xác giúp các công ty tránh bị phạt tốn kém cũng như xe bị mòn sớm do tải quá nhiều.

Để tăng hiệu quả, các bộ điều khiển cân xe tải hoặc cầu cân có thể được tích hợp vào một bộ điều khiển độc lập. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động cân không cần giám sát. Các thiết bị đầu cuối cho phép người lái xe hoàn thành các giao dịch trọng lượng 24/7 mà không cần rời khỏi xe của họ. Kết quả là cân xe tải của bạn có thể hoạt động trơn tru mà không cần người vận hành chuyên dụng. Điều này dẫn đến giảm chi phí vận hành, kéo dài thời gian làm việc và an toàn bằng cách cho phép người lái xe ở trong xe của họ.

Cân sàn điện tử

cân sàn điện tửĐược sử dụng chủ yếu khi hàng hóa ra/vào, hoặc khi phân loại hàng tồn kho. Cân sàn có khả năng cân hàng hóa với độ chính xác rất cao, giảm thiểu khả năng thất thoát doanh thu. Hệ thống cân này có thể được đặt ở vị trí trung tâm trong nhà kho và thường được sử dụng theo hai cách. Người vận hành có thể đưa tải trọng nhẹ hơn lên cân để cân. Hoặc đối với tải trọng nặng hơn, người vận hành có thể lái xe nâng hàng chở hàng hóa đóng gói hoặc đóng pallet trực tiếp lên cân.

Bộ hiển thị trọng lượng kỹ thuật số

Ở mức độ cơ bản, các Bộ hiển thị số cân thu thập, lưu trữ và truyền đạt dữ liệu khối lượng. Các bộ hiển thị kỹ thuật số tiên tiến. Chúng sử dụng truyền thông không dây để truyền dữ liệu đến các hệ thống văn phòng. Các thông tin quản lý và kiểm soát tức thì. Hơn nữa, các bộ hiển thị này có thể được liên kết với máy in, máy quét mã vạch, máy tính và các thiết bị ngoại vi khác.

Cân đếm

Cân điện tử đếm rất lý tưởng để sử dụng trong kiểm soát hàng tồn kho. Dòng cân này có thể đếm một cách hiệu quả và chính xác một lượng lớn các sản phẩm, bộ phận giống hệt nhau. Cân đếm chính xác của chúng tôi có thể cân được cả những chi tiết nhẹ nhất. Độ chính xác trên 99%, hạn chế tối đa lỗi người vận hành thường thấy khi đếm tay. Phạm vi cân đếm đủ tải để sử dụng trong mọi môi trường công nghiệp. Và có thể chịu quá tải và tải sốc trong khi đếm nhanh chóng và chính xác.

Cân xe nâng

Một chiếc cân xe nâng cho phép điều khiển xe nâng và cân các vật liệu đã đóng gói. Khả năng di chuyển linh hoạt và cân vật liệu trong một bước đơn giản. Điều đó, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Cân xe nâng cũng là một giải pháp cân nhỏ gọn, phù hợp với môi trường kho bãi.

Cân dạng hộp & Cân dạng cột

Phù hợp với cân nặng gói nhỏ hơn. Cân điện tử dạng hộp hay dạng cột rất lý tưởng để cân kiểm tra và đếm. Chúng có nhiều kích cỡ, mức cân tối đa và độ chính xác. Được thiết kế với kích thước nhỏ để tối đa hóa không gian làm việc. Khi nói đến vận chuyển bưu kiện, khả năng tính phí chính xác theo trọng lượng. Thu thập dữ liệu và tích hợp với các hệ thống hiện có có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận. Cân bưu kiện của Cân Đại Việt sử dụng dễ dàng. Đặc biệt với các hệ thống vận chuyển, gửi thư, kiểm kê để xử lý hiệu quả và chính xác.

Phần mềm

Phần mềm cân của Cân Đại Việt có thể được cài đặt trên PC. Dữ liệu được đưa về để cung cấp thêm việc thu thập, theo dõi và phân tích. Các phần mềm giúp tạo điều kiện cho việc quản lý hiệu quả các dữ liệu trọng lượng, hàng hóa. Chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp tiêu chuẩn hoặc được thiết kế riêng cho phù hợp.

 

Dịch vụ cài đặt, sửa chữa và bảo trì cân điện tử

Hãy tìm một nhà cung cấp cân điện tử có dịch vụ uy tín và tin cậy? Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng, hỗ trợ dịch vụ trọn đời cho tất cả các thiết bị cân của chúng tôi . Cân Đại Việt có một mạng lưới các kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ luôn sẵn sàng lắp đặt và bảo trì thiết bị của bạn. Bao gồm cả việc cài đặt hiệu chỉnh, bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên.

Tin Liên Quan